Chăm sóc nha chu & hôi miệng

Ngày đăng : 12/06/2021

Công nghệ Chăm sóc nha chu toàn diện bao gồm Lấy cao răng Mini Piezon và Đánh bóng muối khoáng Airflow Handy của tập đoàn nha khoa EMS Thụy Sỹ mang đến trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Dao động sóng siêu âm tần suất cao cộng hưởng với tinh thể muối khoáng hình cầu mịn làm sạch bề mặt răng – kẽ răng – túi lợi mà không gây chảy máu hay mòn men răng, êm dịu với nướu.

 

 

 

AI?
PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN
CHĂM SÓC NHA CHU EMS

Chăm sóc nha chu toàn diện EMS phù hợp với mọi đối tượng. Bản thân việc chăm sóc sức khỏe răng miệng vốn dĩ quan trọng với bất kỳ ai. Nếu bạn muốn nướu chắc khỏe, răng sạch mảng bám, loại bỏ ổ vi khuẩn gây bệnh lý răng miệng thì việc lấy cao răng – đánh bóng răng định kỳ 6 tháng/ lần nên được chú trọng trên hết. Đặc biệt là những trường hợp sau đây:

01  Răng nhiều mảng bám, cao răng

02  Lợi sưng đỏ, đôi khi đau nhức

03  Chảy máu chân răng thường xuyên

04  Các trường hợp viêm nướu mãn tính

 

Những dấu hiệu kể trên nếu không kịp thời chăm sóc nha chu tốt sẽ dễ dàng dẫn đến những bệnh nướu nghiêm trọng và biến chứng viêm tủy, viêm xương ổ răng, viêm dây chằng thậm chí hình thành ổ áp xe, mất răng. Đối với người bình thường không gặp phải những triệu chứng này cũng cần thiết bổ sung sức đề kháng cho răng và nướu bằng biện pháp lấy cao răng – đánh bóng muối khoáng định kỳ.

 

TẠI SAO?
LỰA CHỌN CHĂM SÓC NHA CHU EMS?

EMS Mini Piezon và Airflow Handy là công nghệ lấy cao răng siêu âm cũng như đánh bóng răng uy tín thế giới đến từ tập đoàn nha khoa EMS Thụy Sỹ. Trong đó, các sản phẩm được thiết kế sẽ cung cấp sự bảo vệ tối đa cho nướu răng, không gây đau đớn và cực kỳ thoải mái.

 

01  Ưu điểm vượt trội của EMS Mini Piezon

Phương pháp Lấy cao răng Mini Piezon phát triển bởi EMS tạo ra những dao động sóng siêu âm tần suất cao đánh bật mọi mảng bám cứng đầu. Trong khi các công cụ khác tạo ra những chuyển động va đập lên bề mặt răng gây đau, khó chịu và chảy máu nhiều.

tickHỗ trợ điều trị không đau dưới dao động tuyến tính và phản hồi thông minh của sóng siêu âm

tickTạo ra 32,000 dao động/s đánh bật mảng bám và cao răng

tickĐiều khiển thiết bị tối ưu và hiệu quả cùng chế độ tự động điều chỉnh năng lượng

tickKhông gây thiệt hại cho mô, nướu răng

tickLấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi (phần chân răng nằm dưới lợi mắt thường không nhìn thấy) cùng các mặt kẽ răng.

02  Bước tiến hoàn hảo của Airflow Handy

Air Flow Handy là sáng chế của tập đoàn EMS Thụy Sỹ, là thiết bị đánh bóng đầu tiên cho phép các bác sỹ thực hiện quy trình đánh bóng bề mặt răng hiệu quả, an toàn và thoải mái với sự kết hợp của muối khoáng EMS Powder Plus.

Đây là phương pháp điều trị cung cấp sự linh hoạt tối ưu khi có thể làm sạch bên trong túi nha chu sâu đến 10mm cùng toàn bộ bề mặt răng có thể nhìn thấy, các kẽ bên răng.

Đánh bóng toàn diện mặt bên – mặt nhai – kẽ 2 răng – phần răng dưới túi lợi sâu đến 10mm.

 Dễ chịu và không đau buốt với kết cấu hạt muối khoáng dạng hình cầu, mịn chỉ 65 micromet, sẽ khác với bột đá đánh bóng răng thông thường dễ khiến cho men răng bị mài mòn

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300 Quá trình đánh bóng được bù khoáng tự nhiên với muối + khoáng chất + nước đảm bảo không ảnh hưởng đến nướu và men răng.

 

QUY TRÌNH CHĂM SÓC NHA CHU

 

Thăm khám và tư vấn

+ Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.

Vệ sinh khoang miệng – Đeo dụng cụ bảo hộ

+ Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo quy trình chăm sóc nha chu diễn ra trong môi trường sạch khuẩn.

Tiến hành lấy cao răng và đánh bóng mặt răng

+ Bác sỹ sử dụng Mini Piezon làm sạch mảng bám và cao răng trên toàn bộ bề mặt răng – mặt nhai – kẽ răng – túi lợi

+ Tiến hành đánh bóng răng bằng máy Airflow Handy kết hợp bột muối khoáng Airflow Plus.

+ Hướng dẫn bệnh nhân súc miệng sạch sau khi chăm sóc nha chu toàn diện

 

Đặt lịch hẹn
Tư vấn online

Gửi câu hỏi của bạn và nhận giải đáp từ chuyên gia tư vấn nha khoa sớm nhất!