Quy trình vô trùng tuyệt đối

Ngày đăng : 14/06/2021

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Hà Thành

 

 

Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng, Nha Khoa Hà Thành đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave - tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím...

Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

Lò hấp tiệt khuẩn hơi nước áp suất cao (Auto Clave ):

 

Lò hấp thế hệ mới nhiều tính năng hiện đại: các chế độ tiệt khuẩn phù hợp với các vật liệu dụng cụ khác nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h và hoàn toàn được lập trình - điều khiển bằng vi tính. Bảo đảm vô trùng tuyệt đối.Đặc biệt sau khi cho dụng cụ vào lò và chương trình hấp đã bắt đầu khởi động thì không thể ngừng máy được cho đến khi hoàn tất qui trình sau hơn 1 giờ và đảm bảo rằng mọi dụng cụ đã được tiệt trùng triệt để.

Lưu trữ với Tủ Tia Cực Tím:

 

Sau khi hấp - đóng gói, các dụng cụ với hàng chục khay riêng biệt được bảo quản khô ráo, cẩn thận trong tủ hấp sấy dưới ánh sáng cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ Quí Khách.

Ngoài ra còn một số trang thiết bị như:

Âm nhạc dịu nhẹ, màn hình giải trí với tivi Samsung LCD 32 in... giúp khách hàng có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái.

 

Đặt lịch hẹn
Tư vấn online

Gửi câu hỏi của bạn và nhận giải đáp từ chuyên gia tư vấn nha khoa sớm nhất!