Máng tẩy trắng Opalesscen

Ngày đăng : 12/06/2021

 

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy là phương pháp lý tưởng giúp cải thiện màu sắc của răng mà không cần phải thực hiện tại phòng khám. Thao tác đơn giản, chi phí thấp và có thể tự thực hiện tại nha là những ưu điểm khiến cho máng tẩy trắng trở thành lựa chọn của nhiều người để “thay màu áo mới “ cho răng.

 

 

 

I. NHỮNG AI NÊN TẨY TRẮNG BẰNG MÁNG TẨY

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Nha Khoa Hà Thành luôn được kiểm soát ở mức an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng.

✬ Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm

✬ Răng bị ố vàng theo thời gian

✬ Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

 

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁNG TẨY TRẮNG

Máng tẩy trắng có những ưu điểm riêng, là món quà dành cho những khách hàng muốn có hàm răng trắng đẹp hơn mà không có điều kiện sử dụng dịch vụ tẩy trắng nhanh tại trung tâm nha khoa.

1. Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian

Máng tẩy tương đương với khí cụ nha khoa, có thể tự đeo hoặc tháo gỡ dễ dàng. Do đó, khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy, khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà sau khi được bác sỹ hướng dẫn cụ thể cách đặt thuốc và đeo máng mà không cần phải đến trực tiếp trung tâm. Do đó, dùng máng để tẩy trắng răng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại và thời gian nằm trên ghế nha khoa.

2. Thuốc tẩy trắng được ADA kiểm định

Thuốc tẩy trắng được phát triển trong suốt hơn 100 năm, khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, và được ADF bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” năm 2014.

3. An toàn với cơ thể

Vượt qua những thử nghiệm quan trọng, chất tẩy trắng sử dụng cho máng tẩy Nha khoa đã được chứng nhận là có tác không có bất cứ kích ứng có hại nào cho cơ thể nếu được sử dụng ở nồng độ an toàn.

Đặc biệt, trong thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là yếu tố nền tảng hình thành nên men răng. Vì thế, sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy, kết hợp với thuốc ở nồng độ cho phép thì răng không chỉ trắng đẹp mà còn chắc khỏe hơn.

III. QUY TRÌNH TẨY TRẮNG BẰNG MÁNG 

Máng tẩy trắng sử dụng đơn giản, thao tác nhẹ nhàng và quy trình các bước từ phòng nha đến khi ngậm tại nhà không phức tạp thuận tiện cho khách hàng.

1. Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ đươc thăm khám kỹ tình trạng răng miệng để xác định xem hàm răng có chắc khỏe và đủ đáp ứng tẩy trắng hay không. Nếu có dấu hiệu sâu răng, cao răng, viêm nướu hay bất kỳ bệnh nào khác sẽ yêu cầu hỗ trợ điều trị trước khi dùng máng tẩy trắng răng.

2. Lấy dấu hàm, thiết kế mảng tẩy

 

Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm bằng thiết bị có gắn camera quét dấu răng chính xác chỉ trong vài chục giây nhằm thiết kế được máng tẩy vừa khớp với hàm răng.

3. Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng

Trước khi giao máng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng như thế nào cho đều và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng. Đồng thời, chỉ định thời gian ngậm, những kiêng giữ cụ thể, chi tiết để tránh ảnh hưởng xấu đến màu răng trong khi tẩy. Cuối cùng, khách hàng sẽ được giao máng tẩy và thực hiện tại nhà.

 

Đặt lịch hẹn
Tư vấn online

Gửi câu hỏi của bạn và nhận giải đáp từ chuyên gia tư vấn nha khoa sớm nhất!